<p>Bannertop 2</p> <p>Bannertop 1</p>
<p>CTY BINH DUONG</p> <p>Bannertop 4</p>
<p>DAT NEN TT TP MOI</p> <p><!-- pagebreak --></p>
<p>Bannertop 3</p>
<p>DU AN KP CHO TAN BINH</p> <p>Bannertop 6</p>
<p>DAT NEN VSIP 2</p>

arrow Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) thảo luận hợp tác về công nghệ thông tin và viễn thông tại Bình Dương

Ngày đăng: 2013-07-13 | Lần Xem: 1840 | Print
Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) thảo luận hợp tác về công nghệ thông tin và viễn thông tại Bình Dương

Sáng 12 - 07, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (36 Trịnh Hoài Đức - TP.TDM), Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã có buổi làm việc với Phòng Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) của Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) về hợp tác đầu tư lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông (CNTT-VT) tại Bình Dương. .

 

 
Ông Kenji Murai - Trưởng phòng ICT cho biết, việc Tokyu hợp tác với Becamex IDC đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại Khu liên hiệp Công nghiệp - Đô thị và Dịch vụ tỉnh Bình Dương là một bước tiến mạnh, trong đó, việc áp dụng các ứng dụng CNTT-VT rất quan trọng. Đây là cơ sở để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại và tạo đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, nguồn nhân lực có trình độ đến Bình Dương đầu tư và làm việc. Ông hy vọng, trong thời gian tới, các dự án của Tokyu về CNTT-VT sẽ sớm triển khai tại Bình Dương.
 
Ông Nguyễn Quang Tuyến - Giám đốc Sở TT&TT hoanh nghênh sự đầu tư của Tokyu về CNTT-VT tại Bình Dương. Mặc dù Bình Dương là một trong những tỉnh, thành phát triển về công nghiệp hàng đầu cả nước nhưng cơ sở hạ tầng CNTT-VT chưa tương xứng với tốc độ phát triển của tỉnh. Với sự hợp tác này, sẽ giúp Bình Dương phát triển mạnh về CNTT-VT. Sở TT&TT sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Tokyu triển khai các dự án tại Bình Dương.
 
Hiện tại, Tập đoàn Tokyu đang triển khai các dự án xây dựng tại Khu liên hiệp Công nghiệp - Đô thị và Dịch vụ tỉnh Bình Dương với tổng vốn đầu tư hơn 1,2 tỷ đôla Mỹ. Đồng thời, xây dựng Đề án giao thông công cộng tại đây bằng phương tiện giao thông vận tải mới. Trong thời gian tới, Phòng ICT của tập đoàn Tokyu sẽ triển khai các ứng dụng CNTT-VT được áp dụng cho hoạt động của phương tiện công cộng thông qua điện thoại di động như: cung cấp thời gian, địa điểm của các tuyến xe công cộng và thanh toán cước phí điện tử.
   
Theo Binhduong.gov.vn

 

 

TIN CÙNG LOẠI

 

<p>Logo SHB Bank</p>

<p>Logo South Bank</p>

<p>Logo VTV</p>

<p>Logo HTV</p>

<p>Logo Bóng da BD</p>

<p>Logo Vietcombank</p>

<p>Logo MB Bank</p>

<p>Logo Becamex</p>