<p>Bannertop 2</p> <p>Bannertop 1</p>
<p>CTY BINH DUONG</p> <p>Bannertop 4</p>
<p>DAT NEN TT TP MOI</p> <p><!-- pagebreak --></p>
<p>Bannertop 3</p>
<p>DU AN KP CHO TAN BINH</p> <p>Bannertop 6</p>
<p>DAT NEN VSIP 2</p>

arrow Giải bóng đá doanh nghiệp trẻ Bình Dương lần thứ 3

Ngày đăng: 2013-12-09 | Lần Xem: 1953 | Print
Giải bóng đá doanh nghiệp trẻ Bình Dương lần thứ 3

Hòa chung với tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ U23 Việt Nam tại giải đấu Seagames 27 hiện đang diễn ra tại Myanmar, Tiếp nối thành công từ giải bóng đá mini Doanh nghiệp trẻ Bình Dương (DNT BD) lần 1 và lần 2 bên cạnh đó hưởng ứng việc ra mắt CLB bóng đá của hội DNT BD, giải Vô địch bóng đá mini DNT Bình Dương lần 3 đã chính thức được khởi động với việc diễn ra lễ bốc thăm chia bảng đấu vào ngày 7/12/2013.

 

Với 16 đội bóng thuộc khối doanh nghiệp tại Bình Dương được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 2 đội vào vòng trong. Từ vòng sau đấu loại trực tiếp để chọn ra 2 đội vào chung kết tranh chiếc cúp vô địch giải bóng đá mini Doanh nghiệp trẻ Bình Dương lần 3.

  Sáng ngày 8/12 diễn ra lễ khai mạc giải đấu với sự có mặt của Ông Võ Sơn Điền, Chủ tịch hội DNT BD, Ông Nguyễn Ngọc Đức, Phó chủ tịch hội DNT BD và đầy đủ các thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB Bóng đá DNT BD, các nhà tài trợ, các ông bầu, tổ trọng tài và hơn 200 cầu thủ, ủng hộ viên, săn sóc viên đến tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

 

Ông Lê Ngọc Lâm ( CTHĐQT - Tổng giám đốc cty cổ phần địa ốc Bình Dương) ban tổ chức giải, tuyên bố khai mạc giải đấu


Buổi khai mạc diễn ra trong không rất long trọng với sự tham dự của Anh Võ Sơn Điền Chủ tịch và Anh Nguyễn Ngọc Đức Phó Chủ Tịch Hội DNT Tỉnh Bình Dương


Các đội bóng tham gia lễ khai mạc

 Sau khi diễn ra lễ khai mạc đồng loạt 4 trận đấu mở màn cho giải đấu đã được diễn ra cùng lúc, các trận đấu mở màn được diễn ra trong không khí sôi động và kịch tính hứa hẹn một giải đầu đầy hấp dẫn với các con mưa bàn thắng như các trận đấu giữa ĐẠI KHANG - OTO VĂN HIỀN với tỷ số là 16 – 2, hay trận đấu giữa PGBANK - ĐỊA ỐC BD với tỷ số là 1 – 9…Đã có bất ngờ ngay lượt trận đầu tiên được diễn ra khi Đội Khải Hoàn đã thắng đương kim vô địch Đại Khang 3-2 trong một trận cầu đẹp mắt và fairplay làm cho cục diện bảng B phải chờ đến lượt cuối cùng mới ngã ngũ. Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên của giải, tổng cộng đã diễn ra 16 trận đấu, mỗi đội thi đấu 2 lượt trận.

Lần lượt các đội đứng vị trí nhất nhì các bảng gồm có:

Bảng A: nhất bảng An Cư Land, nhì bảng Phòng QLĐT TP.TDM

Bảng B: nhất bảng Khải Hoàn, nhì bảng Đại Khang

Bảng C: nhất bảng Địa Ốc Bình Dương, nhì bảng Euro Windown

Bảng D: nhất bảng Song Nam, Nhì bảng Kiên Long Bank

Hiện danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ mang áo số 15 của đội Đại Khang với 8 bàn tháng đã được ghi.


Chiếc cúp vô địch hiện vẫn đang chờ chủ nhân xứng đáng


Lượt trận cuối cùng vòng bảng sẽ diễn ra lúc 7h30 (Bảng A&B), 8h30 (Bảng C&D) Chủ nhật ngày 15/10/2013. Vòng tứ kết sẽ bắt đầu lúc 10h, 15/10/2013 sau khi kết thúc vòng bảng tại TT TDTT Song Nam, 401/36 Lê Hồng Phong, P.Phú Hòa, TP.TDM, Bạn yêu thể thao có thể đến theo dõi các trận đấu và cổ vũ để giải đấu thêm sôi động.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về giải đấu vào những ngày thì đấu tiếp theo.

 

 

TIN CÙNG LOẠI

 

<p>Logo SHB Bank</p>

<p>Logo South Bank</p>

<p>Logo VTV</p>

<p>Logo HTV</p>

<p>Logo Bóng da BD</p>

<p>Logo Vietcombank</p>

<p>Logo MB Bank</p>

<p>Logo Becamex</p>