<p>Bannertop 2</p> <p>Bannertop 1</p>
<p>CTY BINH DUONG</p> <p>Bannertop 4</p>
<p>DAT NEN TT TP MOI</p> <p><!-- pagebreak --></p>
<p>Bannertop 3</p>
<p>DU AN KP CHO TAN BINH</p> <p>Bannertop 6</p>
<p>DAT NEN VSIP 2</p>

arrow GIẢI BÓNG ĐÁ DN BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 2014-08-19 | Lần Xem: 1568 | Print
GIẢI BÓNG ĐÁ DN BÌNH DƯƠNG

Giải bóng đá Doanh nhân mở rộng – Báo Bình Dương lần II năm 2014: 60 đội tham gia tranh tài.

 

(BDO) Sáng 19-8, Ban Tổ chức Giải bóng đá Doanh nhân mở rộng – Báo Bình Dương, tranh cúp Đại Thiên Lộc lần thứ II năm 2014 đã tổ chức buổi họp trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu và công bố thông tin về giải (ảnh). 


Họp Báo Giải Bóng Đá


Theo đó, giải năm nay quy tụ 60 đội bóng (giải lần I-2013 là 52 đội) đại diện cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai tham gia.

 

60 đội bóng được chia vào 15 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng cùng 2 đội xếp thứ 3 có thành tích cao nhất vào đấu vòng loại trực tiếp 1/32, 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết.

 

Giải sẽ khai mạc và thi đấu lượt trận đầu tiên vào ngày 23-8 tới tại cụm sân thuộc Trung tâm Dịch vụ Giải trí Nam Việt (phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương) và bế mạc vào ngày 12-10-2014, đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

 

Giải đấu do Báo Bình Dương, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương đồng tổ chức cùng với sự phối hợp của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Dương, Liên đoàn bóng đá Bình Dương, Công ty Nam Việt. Chủ đề của giải đấu là “Hướng về biển đảo quê hương -  vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu”. Nhà tài trợ chính là Công ty Tôn Đại Thiên Lộc.

 

Bốc Thăm Chia Bảng

 

Hưởng ứng phong trào này, đã có một số doanh nghiệp, đơn vị, đội bóng dự giải tự nguyện đóng góp kinh phí để ban tổ chức chuyển cho các chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

 

Tổng giá trị giải thưởng lần này gần 150 triệu đồng, trong đó đội vô địch nhận cúp, cờ, huy chương và 50 triệu đồng tiền thưởng. Đội hạng nhì, hạng ba sẽ lần lượt nhận được cờ, huy chương và 25 triệu đồng, 15 triệu đồng. Ngoài ra còn trao giải tư, giải phong cách cùng nhiều danh hiệu cá nhân với các phần thưởng giá trị khác. Ban tổ chức cũng đưa vào giải thưởng dành cho đội bóng có CĐV xuất sắc và ấn tượng nhất giải. Giải nhất nội dung này sẽ là 10 triệu đồng cho các hội cổ động viên, giải nhì và ba sẽ lần lượt là 6 triệu và hạng 3 là 4 triệu đồng.

 

Các đơn vị SGGP Thể thao, Thể Thao TP.HCM và BTV, VTC, Bóng đá TV sẽ là những đơn vị bảo trợ thông tin cho giải.

 


 

 

TIN CÙNG LOẠI

 

<p>Logo SHB Bank</p>

<p>Logo South Bank</p>

<p>Logo VTV</p>

<p>Logo HTV</p>

<p>Logo Bóng da BD</p>

<p>Logo Vietcombank</p>

<p>Logo MB Bank</p>

<p>Logo Becamex</p>