<p>Bannertop 2</p> <p>Bannertop 1</p>
<p>CTY BINH DUONG</p> <p>Bannertop 4</p>
<p>DAT NEN TT TP MOI</p> <p><!-- pagebreak --></p>
<p>Bannertop 3</p>
<p>DU AN KP CHO TAN BINH</p> <p>Bannertop 6</p>
<p>DAT NEN VSIP 2</p>

arrow Lịch sử Hình thành - Phát triển

 

Lịch Sử Hình Thành: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Bình Dương được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký Kinh Doanh số: 3701623953 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 29 tháng 09 năm 2009. Hoạt động một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư và kinh doanh Bất Động Sản, Tư vấn pháp lý, Thẩm định giá, Lập dự án, Phát  triển dự án,  Quản lý Bất Động Sản.

 

Định Hướng Phát Triển: Trong vận hội mới của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Bình Dương đang như con thuyền giương buồm ra biển lớn, chào đón những làn sóng đầu tư của các tập đoàn kinh tế lớn từ trong nước và nước ngoài. Trước những thời cơ và vận hội mới, để phần nào đáp ứng cho nhu cầu của thị trường Bất Động Sản trong hiện tại và tương lai, hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư cao cấp đã và đang dần hình thành. Đến với Bình Dương hôm nay bạn sẽ cảm nhận được một thành phố năng động và hiện đại với cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian sống lý tưởng, đầy đủ các tiện ích phục vụ tốt nhất cho tổ ấm tương lai của gia đình bạn. Nhiều công trình hạng mục ngang tầm quốc tế đã được đưa vào sử dụng. Bình Dương hôm nay đang thay đổi từng  ngày, hứa  hẹn một tương lai tươi sáng và đầy triển vọng.

 

 Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh: Cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chất lượng có giá trị cao tại tỉnh Bình Dương. Trong dòng sản phẩm thị trường, tiếp thị, phân phối Bất Động Sản, tư vấn và quản lý Bất Động Sản, pháp lý nhà đất, thẩm định giá trị tài sản và Bất Động Sản. Địa Ốc Bình Dương đã luôn thể hiện được chất lượng, uy tín và tính chuyên nghiệp, bên cạnh đó sự trung thành giữ vững các cam kết với khách hàng, phát triển đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh, các giá trị gia tăng trên từng sản phẩm. Đặc biệt công ty luôn chú trọng đến nguồn sản phẩm chất lượng và giá trị sinh lời cao tại trung tâm TP.Mới Bình Dương. Địa Ốc Bình Dương đã trở thành một trong những thương hiệu Bất  Động Sản hàng đầu trong việc đem đến cho khách hàng sự hài lòng về một cuộc sống lý tưởng, tiện ích và văn minh, tại một trong những thành phố vệ tinh hiện đại hàng đầu Đông Nam Á và đẹp nhất Việt Nam trong một tương lai gần.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động và chuyên nghiệp được đào tạo bài bản qua các trường lớp chính quy về Bất Động Sản, chúng tôi cam kết đem đến cho quý vị sự lựa chọn tốt nhất.                                           

Trân trọng! 

TỔNG GIÁM ĐỐC

 Lê Ngọc Lâm