<p>Bannertop 2</p> <p>Bannertop 1</p>
<p>CTY BINH DUONG</p> <p>Bannertop 4</p>
<p>DAT NEN TT TP MOI</p> <p><!-- pagebreak --></p>
<p>Bannertop 3</p>
<p>DU AN KP CHO TAN BINH</p> <p>Bannertop 6</p>
<p>DAT NEN VSIP 2</p>

TIN TỨC - SỰ KIỆN arrow Thị trường Địa ốc

30.000 tỷ đồng chờ giải ngân

30.000 tỷ đồng chờ giải ngân

Tiếp sau thỏa thuận giữa Bộ Xây dựng và Ngân hàng TMCP Đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) về việc cung cấp tín dụng cho các dự án nhà ở xã hội, Bộ Xây dựng vừa ban hành thông tư hướng dẫn các chủ đầu tư chuyển đổi dự án nhà thương mại sang nhà xã hội và chia nhỏ diện tích căn hộ để bán.

Ông Lê Ngọc Lâm trong buổi lễ trao nhà nhân ái.

Ông Lê Ngọc Lâm trong buổi lễ trao nhà nhân ái.

Bàn giao nhà nhan ai cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình " san sẽ yêu thương " do hội doanh nhân trẻ Bình Dương và đài truyền hình Bình Dương phối hợp tổ chức.

Được và mất khi đầu tư phòng trọ cho thuê

Được và mất khi đầu tư phòng trọ cho thuê

Nhu cầu thuê nhà trọ rất lớn, doanh thu ổn định, khả năng tăng giá trị tài sản cao nhưng nếu đầu tư không đúng cách, chủ nhà có thể đối diện với thua lỗ.

Nhà ở giá trung bình tiếp tục dẫn dắt thị trường trong năm 2016

Nhà ở giá trung bình tiếp tục dẫn dắt thị trường trong năm 2016

Thị trường bất động sản trong quý IV/2015 sẽ chứng kiến một cuộc bứt phá ngoạn mục bằng việc “xả hàng” của nhiều doanh nghiệp để đón dòng vốn từ khách hàng nước ngoài.

Dự án BĐS ồ ạt

Dự án BĐS ồ ạt "bung" hàng sau tháng Ngâu, giá sẽ giảm?

Sau tháng Ngâu, thêm nhiều dự án ồ ạt “bung” hàng khiến cho thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội trở nên sôi động, đặc biệt là phân khúc trung bình và cao cấp. Nhiều chuyên gia dự báo, giá căn hộ cao cấp cuối năm nay có khả năng sẽ giảm. Tuy thị trường trong tháng Ngâu không đến nỗi im ắng quá, vẫn có giao dịch mặc dù không bằng những tháng trước đó, song chỉ vừa qua tháng này hàng loạt dự án ở Hà Nội lại tiếp tục “bung” hàng ra thị trường.

Nhà phố tăng giá và phân hóa

Nhà phố tăng giá và phân hóa

Sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản TP. HCM đã kéo theo đà tăng giá của nhà phố, nhưng không phải căn nào cũng dễ bán.

Thị trường BĐS TP.HCM: Khởi sắc

Thị trường BĐS TP.HCM: Khởi sắc

Cùng với sự chững lại của nhiều lĩnh vực trong giai đoạn khó khăn này, thị trường bất động sản (BĐS) cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, trong tương lai, sự hồi phục mạnh của thị trường là có cơ sở, đặc biệt là tại thị trường lớn nhất nước – TP. Hồ Chí Minh.

Căn hộ đẳng cấp

Căn hộ đẳng cấp "xây móng" cho thị trường bất động sản

Thị trường BĐS đang dần hồi phục với hàng loạt các dự án bung hàng cũng là lúc người mua ngày càng có nhiều cơ hội lựa chọn căn hộ có vị trí tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều tiện ích nội khu hiện đại.

Giao dịch BĐS trong 7 tháng tăng gấp đôi năm ngoái

Giao dịch BĐS trong 7 tháng tăng gấp đôi năm ngoái

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, số giao dịch bất động sản (BĐS) thành công trong 7 tháng đầu năm tại TP.Hồ Chí Minh cao gấp hai lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao dịch trên thị trường bất động sản tăng vọt

Giao dịch trên thị trường bất động sản tăng vọt

Ngày 25/8, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã công bố báo cáo thị trường bất động sản 7 tháng đầu năm 2015, cho thấy, thị trường tháng 7 tiếp tục tăng trưởng tích cực, đặc biệt ở Hà Nội và Tp.HCM. Tổng số giao dịch thành công trong 7 tháng của hai thành phố này cao gấp 2 lần so với cùng kỳ năm trước.

Trang: 1 | 2 | 3 | 4

<p>Logo SHB Bank</p>

<p>Logo South Bank</p>

<p>Logo VTV</p>

<p>Logo HTV</p>

<p>Logo Bóng da BD</p>

<p>Logo Vietcombank</p>

<p>Logo MB Bank</p>

<p>Logo Becamex</p>